Hoa hậu Việt Hoàn Vũ năm 2020 với tìm kiếm Hoa hậu “Sắc đẹp – Tâm hồn – Bản lĩnh – Trí tuệ”

Cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn Vũ năm 2020 với quy mô tầm cỡ quốc tế chính thức họp báo vào chiều ngày 22/09/2019  tại Trung tâm Hội nghị Thành ủy, TP.HCM. Đây là cuộc thi nhan sắc đẳng cấp, quy mô, nhiều điểm mới lạ do Công ty CP Truyền thông Người Nổi Tiếng và Viện Thẩm mỹ Korea Leaders sáng lập và tổ chức.

 

Ngay từ những ngày đầu, cuộc thi đã thu hút lớn sự quan tâm không chỉ giới nghệ sĩ, giới báo chí truyền thông mà cả khán giả trong và ngoài nước. Tại sân chơi này, tất cả các thí sinh là người Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên thế giới từ độ tuổi 22 trở lên đều có thể tham gia. Chủ nhân của chiếc vương miệng cao quý tỏa sáng tại xứ Hàn xinh đẹp sẽ là người hội tụ đầy đủ “Sắc đẹp – Tâm hồn – Bản lĩnh – Trí tuệ”.

Trưởng ban tổ chức – Bà Huỳnh Thị Như Lý chia sẻ về cuộc thi.

Chia sẻ về cuộc thi, Ngôi sao châu Á Trương Ngọc Ánh – Trưởng ban giám khảo cho biết: “Rất vui và cũng rất áp lực bởi đây là một sân chơi lớn được tổ chức tại Hàn Quốc, rất mong nhận được sự quan tâm của giới truyền thông báo chí hỗ trợ đưa tin để chúng tôi có thật nhiều các thí sinh tiềm năng, để chọn ra các gương mặt xứng đáng cho cuộc thi này, để lần đầu tiên rạng danh Hoa hậu Việt Hoàn vũ 2020 tại xứ Hàn”.

Buổi họp báo thu hút sự quan tâm của giới báo đài và các vị quan khách trong, ngoài nước tham gia.

Hoa hậu Việt Hoàn vũ – một sân chơi đỉnh cao giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật không chỉ là cơ hội để các thí sinh thể hiện bản thân mà còn là cơ hội tăng cường quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam với Hàn Quốc nói riêng và với các nước khác trên thế giới, đẩy mạnh hình ảnh đẹp về người phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước, đảm việc nhà.

 

BST áo dài của NTK Đinh Bách Đạt

Cuộc thi sẽ trải qua nhiều vòng khắt khe nhằm chọn ra một thí sinh xuất sắc nhất không chỉ đẹp về tâm hồn, trí tuệ mà quan trọng là hướng tới trách nhiệm cộng đồng. Đây cũng chính là điểm nhấn khác biệt của cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn vũ so với những cuộc thi khác. Tại buổi họp báo BTC đã bán đấu giá thành công việc gây Quỹ Người Nổi Tiếng Đồng Hành Cùng Cộng Đồng của cuộc thi “Hoa hậu Việt Hoàn Vũ 2020” với tổng số tiền thiện nguyện lên đến 469 triệu đồng.

Diễn viên điện ảnh – Ngôi sao châu Á Trương Ngọc Ánh phát biểu tại họp báo

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Hoàn vũ sẽ diễn ra tại thủ đô Seoul – Hàn Quốc vào ngày 04/01/2020.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *