Hình ảnh bán nude đầy quyến rũ của H’Hen Niê trên trang bìa tạp chí Mỹ nổi tiếng

Hình ảnh bán nude đầy quyến rũ của H'Hen Niê trên trang bìa tạp chí Mỹ nổi tiếng

Hiện tại, H’Hen Niê khiến báo chí quốc tế “phát sốt” nhưng ít người biết, trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô còn từng được lên trang bìa của một tạp chí nổi tiếng.

Đã hơn một tuần kể từ đêm chung kết Miss Universe 2018 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê đã trở về nước, tiếp tục những công việc còn dang dở tại quê nhà nhưng dường như báo chí cũng như dân mạng quốc tế vẫn tiếp tục “phát sốt” về cô.

Từng hoạt động của H’Hen Niê, từ chuyến bay về nước đến sự kiện cô quyên tặng số tiền thưởng, hay cả bức ảnh chụp cùng mẹ mà cô đăng lên trang cá nhân… cũng đều trở thành chủ đề để các trang báo quốc tế đưa tin.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết, khi còn là một cô người mẫu, H’Hen Niê từng được lên trang bìa của một tờ tạp chí tóc nổi tiếng ở Mỹ.

Hình ảnh bán nude đầy quyến rũ của HHen Niê trên trang bìa tạp chí Mỹ nổi tiếng - Ảnh 1.

H’Hen Niê trên trang bìa của tạp chí tóc nổi tiếng ở Mỹ.

Kể về câu chuyện này, nhà tạo mẫu tóc Don Hau cho biết: “Khi một nhà thiết kế hay một nhà tạo mẫu tóc đưa ra bộ sưu tập mới thì có lẽ việc đo ni đóng giày cho những tác phẩm của mình là quyết định khó khăn nhất: ai sẽ là người thể hiện đúng chất của BST và đem lại kết quả tốt như họ mong đợi.

Khi cuộc tìm kiếm của tôi dường như đã rơi vào bế tắc, tôi đã bị chán nản vì không thể tìm kiếm được một gương mặt lạ, có góc cạnh thể hiện tốt tác phẩm của mình thì được một chuyên gia trang điểm giới thiệu cho Hen – vừa đúng một tuần trước khi Hen tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tôi ưng ngay. Nét đẹp của Hen lập tức truyền cảm hứng cho tôi, để trong một thời gian rất ngắn, tôi hoàn thành ý tưởng của mình. Những shoot hình sau đó được Hen thể hiện một cách đầy thuyết phục với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm và nhiếp ảnh gia.

Tôi đem bộ ảnh này đi “mời chào” các tạp chí nước ngoài. Ngay sau đó, bộ hình của H’Hen Niê đã được một tờ báo hàng đầu thế giới về tóc chọn để đăng trang bìa. Đây là niềm mơ ước của tất cả các nhà tạo mẫu tóc cũng như các người mẫu”.

Bộ sưu tập này, những shoot hình này đã gây tiếng vang trong giới tạo mẫu tóc và được bình chọn là những kiểu tóc cực kỳ mới lạ và quyến rũ mang đậm chất nghệ thuật.

Hình ảnh bán nude đầy quyến rũ của HHen Niê trên trang bìa tạp chí Mỹ nổi tiếng - Ảnh 2.

H’Hen Niee cực thần thái trong shoot hình với những kiểu tóc khác lạ và đầy quyến rũ…

Hình ảnh bán nude đầy quyến rũ của HHen Niê trên trang bìa tạp chí Mỹ nổi tiếng - Ảnh 3.
Hình ảnh bán nude đầy quyến rũ của HHen Niê trên trang bìa tạp chí Mỹ nổi tiếng - Ảnh 4.
Hình ảnh bán nude đầy quyến rũ của HHen Niê trên trang bìa tạp chí Mỹ nổi tiếng - Ảnh 5.
Hình ảnh bán nude đầy quyến rũ của HHen Niê trên trang bìa tạp chí Mỹ nổi tiếng - Ảnh 6.
Hình ảnh bán nude đầy quyến rũ của HHen Niê trên trang bìa tạp chí Mỹ nổi tiếng - Ảnh 7.

Chia sẻ suy nghĩ của mình về Top 5 Miss Universe 2018 – H’Hen Niê, nhà tạo mẫu tóc Don Hau nói: “Có lẽ đây là điềm báo trước của một ngôi sao sẽ tỏa sáng.

Sau khi thực hiện shoot hình và bộ sưu tập này, Hen tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam và đăng quang ở ngôi vị cao nhất. Trước đó, Hen từng diễn nhiều show của tôi nhưng cũng chỉ là một người mẫu đi diễn với đam mê và lo kinh tế”.

Làm việc với Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, nhà tạo mẫu tóc Don Hau bảo, anh ấn tượng nhất với tính tình hiền lành, tinh thần làm việc hết mình của cô. Và ngày hôm nay, “cho dù Hen là ai nhưng với tôi và mọi người, Hen vẫn là cô bé người mẫu hiền lành và đầy tình cảm ngày nào”.

Hình ảnh bán nude đầy quyến rũ của HHen Niê trên trang bìa tạp chí Mỹ nổi tiếng - Ảnh 8.
Hình ảnh bán nude đầy quyến rũ của HHen Niê trên trang bìa tạp chí Mỹ nổi tiếng - Ảnh 9.
Hình ảnh bán nude đầy quyến rũ của HHen Niê trên trang bìa tạp chí Mỹ nổi tiếng - Ảnh 10.
Hình ảnh bán nude đầy quyến rũ của HHen Niê trên trang bìa tạp chí Mỹ nổi tiếng - Ảnh 11.

H’Hen Niê và nhà tạo mẫu tóc Don Hau. Anh là nhà tạo mẫu tóc đã đưa tên tuổi nhiều người mẫu và Hoa hậu đến với truyền thông trong và ngoài nước trên các trang báo mạng và cả tạp chí nổi tiếng.

Hình ảnh bán nude đầy quyến rũ của HHen Niê trên trang bìa tạp chí Mỹ nổi tiếng - Ảnh 12.

Hiện tại, Don Hau vẫn làm việc ở nước ngoài và trong nước.

theo Thế giới trẻ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *